Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

Cách đăng ký thông tin thuê bao các mạng

Đăng ký thông tin thuê bao, Viettel, Vina,Mobifone

Cách đăng ký thông tin thuê bao và hướng dẫn kích hoạt hoàn toàn miễn phí, theo thông tin của bộ truyền thông bắt đầu từ ngày 01/06 tất cả thuê bao mới của Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile.. đều phải đăng ký thông tin một cách chính xác theo chứng minh nhân dân của người sử dụng . Thủ tục đăng ký thông tin tại các điểm giao dịch nhà mạng tương đối rườm rà, câu lệ , để không làm mất nhiều thời gian khách hàng của mình Siêu thị sim số đẹp 73 trường Chinh nhận đăng ký thông tin miễn phí cho khách hàng một cách đơn giản nhất , nhanh nhất :
Sim vinaphone nguyên kít

Nếu Quý Khách hàng đã mua sim số đẹp tại đại lý chúng tôi , Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ảnh chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân gốc là xong .
Nếu Quý Khách hàng đã có sẵn sim mà không phải đã từng mua từ Đại LÝ của chúng tôi vui lòng thực hiện theo các bước sau :
Bước 1: Quý Khách Hàng dùng máy ảnh hoặc điện thoại  chụp lại 2 mặt chứng minh nhân dân gốc, số thuê bao cần đăng ký , 5 số seri cuối của sim và gửi vào địa chỉ email :thongtinthuebao@gmail.com

Bước 2 : Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin của Quý Khách Hàng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và đăng ký . Để kiểm tra và đăng ký thông tin có thể sẽ kéo dài trong vòng 30phuts .

Bước 3: Sau 30 phút Qúy Khách vui lòng bẻ sim lắp vào máy gọi 900 để kích hoạt ( Lưu ý khi bẻ sim không cần tác động một lực quá mạnh có thể sẽ ảnh hưởng đến sim ).Nếu bẻ quá mạnh khi lắp sim vào máy báo “Lỗi đăng ký thẻ sim ..” Nếu gặp lỗi này Qúy Khách hãy bình tĩnh cầm sim này đến điểm giao dịch gần nhất để đổi lại sim.

Sau khi sim đa được đăng ký trong vòng 24h bạn phải kích hoạt 900 ,nếu không kích hoạt sim của bạn sẽ bị hủy thông tin và bạn sẽ phải đăng ký lại .


Đăng ký mua sim số đẹp vinaphone

 Khi đã kích hoạt sim thành công bạn có thể kiểm tra thông tin xem đã đúng chưa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi đến 1414 nhà mạng sẽ có phản hồi lại cho bạn.

Để biết thêm chi tiết  bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin liên lạc trực tiếp 

Nguồn : vinaphone

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét